Chống thấm bể bơi hồ bơi

Bạn cần tìm đơn vị chống thấm bể bơi tại Hà Nội để giúp ngăn chặn và khắc phục tình trạng rò rỉ dẫn đến bị thấm nước của hồ bơi nhà mình? Công Ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Thương Mại Dịch Vụ Đức Huy là một gợi ý đáng cân nhắc mà bạn có thể tham khảo ngay lúc này. Khi được khách hàng tin tưởng, lựa chọn sử dụng dịch vụ, chúng tôi sẽ đáp lại bằng một sự phục vụ chu đáo nhất.

Khi bạn có ý định xây dựng bể bơi, nhà ở hay một hạng mục công trình bất kỳ, Đức Huy khuyên bạn nên ưu tiên đặt việc chống thấm lên hàng đầu. Bởi lẽ việc trang bị giải pháp hay sử dụng dịch vụ chống thấm bể bơi tại Hà Nội cho bể bơi của bạn sẽ mang đến nhiều lợi ích thiết thực, nhất là khi công trình vừa hoàn thiện xong phần thô như:

1. Bảo vệ giá trị thẩm mỹ cho không gian

Nếu công trình được thi công chống thấm từ ban đầu, lượng nước trong bể sẽ không thể rò rỉ từ ra bên ngoài gây hao hụt. Hoặc hiện tượng nước thẩm thấu ngược từ bên ngoài vào trong bể cũng sẽ không có cơ hội diễn ra. Qua đó không làm cấu trúc hồ bơi bị xuất hiện vết nứt, ẩm ướt, loang lổ,… mà giá trị thẩm mỹ của bể bơi sẽ được bảo vệ đáng kể.

2. Tăng sự kiên cố, vữa chắc cho công trình

Có một thực tế đó là trong tất cả các bề mặt vật liệu hầu hết đều có các lỗ nhỏ li ti. Khi tiếp xúc liên tục với môi trường nhiều nước như bể bơi, các bề mặt này sẽ tạo điều kiện thuận lợi để nước thấm sâu vào cấu trúc gây nứt vỡ, hư hại cho công trình. Chính vì vậy, dịch vụ chống thấm bể bơi tại Hà Nội của Đức Huy sẽ giúp bể bơi tăng được tăng độ kiên cố và chắc chắn hơn, hạn chế tối đa tình trạng thấm dột nước.

3. Giúp tiết kiệm chi phí

Có một suy nghĩ sai lầm mà rất nhiều người mắc phải đó là nghĩ việc chống thấm sẽ làm tốn thêm chi phí nên cho rằng nó thực sự không quan trọng. Tuy nhiên sau khoảng vài năm sử dụng, công trình của bạn chắc chắn sẽ xuất hiện những dấu hiệu xuống cấp đáng kể. Chính vì vậy, về lâu dài đây là một giải pháp giúp bảo vệ công trình tốt hơn, kéo dài thời gian sử dụng hơn và tiết kiệm một khoản chi phí hơn cho việc bảo dưỡng, sửa chữa công trình.

thi công chống thấm bể bơi

Các vật liệu thi công chống thấm bể bơi cần thiết

Muốn triển khai hoạt động chống thấm bể bơi thì chắc hẳn không thể thiếu sự hỗ trợ từ các loại vật liệu chống thấm. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều vật liệu được chúng tôi ứng dụng cho dịch vụ chống thấm bể bơi tại Hà Nội mà giá thành lại rất hợp lý . Điển hình phải kể đến như:

 • Xi măng chống thấm đa năng CX-MEN độ bền cao
 • Màng khò nóng chống thấm
 • Keo chống thấm chuyên dụng chịu áp lực cao
 • Phụ gia chống thấm chuyên dụng,…

Các nguyên tắc khi thi công chống thấm bể bơi

Có rất nhiều các nguyên nhân khác nhau dẫn đến hiện tượng thấm dột bể bơi. Trong đó có thể kể đến như: kết cấu không được đầm chắc chắc, lớp trát vữa bề mặt không chắc, lớp xây không được no mạch, lớp chống thấm hết tác dụng,… Với dịch vụ chống thấm bể bơi tại Hà Nội, Đức Huy xin lưu ý một số nguyên tắc cần tuân thủ khi thi công để đảm bảo hiệu quả chống thấm lâu bền, sử dụng nhiều năm, đó là:

 • Luôn chủ động chống thấm từ phía bề mặt tiếp xúc với nguồn nước bằng phương pháp chống thấm thuận. Chỉ thực hiện phương pháp chống thấm ngược ở phía sau nguồn nước khi không thể áp dụng chống thấm thuận.
 • Xử lý từng lớp trước rồi mới chống thấm theo nguyên tắc chống thấm tầng tầng lớp lớp. Đối với những vị trí gồ ghề, lồi lõm nếu không thể thi công sơn chống thấm thì cần phải tiến hành xử lý bề mặt trước. Hoặc áp dụng những giải pháp chống thấm đặc biệt.
 • Đối với bề mặt bê tông, bê tông cốt thép thì trước khi chống thấm, cần đầm chặt bê tông để làm tăng khả năng chống nước hơn cho bề mặt.

Một số lưu ý và một số sai lầm khi thi công phần thô bể bơi

Để chống thấm bể bơi, ngoài việc thi công lớp chống thấm thật tốt thì việc thi công phần thô để đồng bộ chốn thấm cũng là vô cùng quan trọng. Hệ thống bể bơi sẽ bao gồm bể bơi, bể cân bằng, khoang máy, rãnh tràn, các cổ ống, các dây điện và tất cả bạn đều phải chống thấm.

 • Thi công bể bơi thì đầu tiên bạn sẽ phải đổ bê tông đáy sau đó là đổ bê tông vách. Giữa hai lần đổ bê tông thì bê tông sẽ dễ bị tách lớp dẫn đến thấm nước sau này. Nên bạn cần phải lắp đặt băng cản nước hoặc băng cao su trương nở cho vị trí mạch dừng để chặn nước không thấm qua mạch dừng bê tông.
 • Băng cản nước bạn phải sử dụng liên kết hàn bằng thiết bị hàn chuyên dụng. Vai trò của băng cản nước trong hệ thống chống thấm bể bơi là vô cùng quan trọng, có rất nhiều trường hợp băng cản nước chỉ dùng dây kẽm buộc lại thì sau nước sẽ chảy qua vị trí mối nối buộc dây này khi đó thì băng cản nước của bạn sẽ không hề có tác dụng gì.
 • Khi đổ bê tông bạn cần phải đổ 1 cái gờ nổi lên rồi đổ vách lên thì lớp chống thấm sẽ được hỗ trợ chống thấm sau này rất nhiều.
 • Công tác ván khuôn bạn phải làm thật tốt để khi tháo ván khuôn thì phần thô của bể đảm bảo bằng phẳng, đặc chắc.
 • Quá trình đổ bê tông bạn phải thật cẩn trọng để bê tông đặc chắc hoàn toàn. Phung nước áp lực để vệ sinh sạch sẽ mạch dừng. Tưới tác nhân bám dính trước khi đổ bê tông. Đổ bê tông không bị tách lớp.
 • Sai lầm trong việc thi công bể bơi là đổ bê tông đáy sau đó xây gạch. Tường gạch rất yếu và dễ tách lớp khỏi đáy bê tông. Cho nên bạn hãy đổ bê tông để bể bơi của bạn được chắc chắn hơn.
 • Một sai lầm nữa đó là các cổ ống không được chống thấm. Cổ ống là vị trí rất hay thấm, bạn cần đặc biệt lưu ý để chống thấm kỹ các cổ ống.
 • Không chống thấm khoang máy: Đây là một quan điểm sai lầm bởi vì khoang máy của bể bơi chứa rất nhiều máy móc thiết bị và diện tích khá nhỏ nên bạn hãy chống thấm khoang máy để bảo vệ cả hệ thống máy móc của bể bơi.
QUY TRÌNH THI CÔNG CHỐNG THẤM HỒ BƠI- SƠN EPOXY FICO

Đức Huy– Đơn vị chống thấm hồ bơi tại Hà Nội uy tín

Trong suốt chiều dài hoạt động trong lĩnh vực thi công chống thấm sân thượng, chống thấm tường, chống thấm dột, chống thấm tầng hầm, chống thấm nhà vệ sinh,… Đức Huy luôn đáp ứng đầy đủ những tiêu chí sau đây để phấn đấu trở thành một trong những đơn vị chống thấm hàng đầu trong ngành, bao gồm:

 • Khắc phục tối đa sự cố: Mỗi hạng mục thi công chống thấm đều được chúng tôi thực hiện cẩn thận, kỹ lưỡng. Xử lý chi tiết từng hạng mục. Đảm bảo xử lý nhanh chóng, hiệu quả, không tái thấm trở lại. Mọi hạng mục sau khi chúng tôi xử lý đều có chế độ bảo hành phù hợp, lâu dài. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khắc phục sự cố, mang đến cho công trình giá trị tốt nhất. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho những lần tiếp theo. Chắc chắn sẽ nhận được giá ưu đãi, hấp dẫn.
 • Tư vấn miễn phí, nhiệt tình, hỗ trợ 24/7: Đức Huy sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt tình, làm việc với thái độ chu đáo, hỗ trợ khách hàng hết mình. luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất kể lúc nào khách cần. Nhân viên công ty chúng tôi luôn hoạt động 24/24. Bất cứ khi nào khách liên hệ cũng sẽ có nhân viên tư vấn túc trực hỗ trợ quý khách. Nhân viên công ty là những người có tay nghề cao, thái độ làm việc tận tâm, có trách nhiệm. Có thể đáp ứng mọi yêu cầu từ quý khách.
 • Chi phí hợp lý: Đức Huy luôn đặt sự an tâm, hài lòng của khách hàng lên trên tất cả để phục vụ quý khách. Đây là tiêu chí hoạt động của chúng tôi. Đức Huy cam kết báo giá rõ ràng, minh bạch, cung cấp cho khách hàng chi phí tiết kiệm nhất so với thị trường chung. Giá công ty đưa ra luôn phù hợp, hợp lý với từng nhu cầu của khách hàng đưa ra. Nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng dịch vụ chúng tôi sẽ hoàn tiền cho quý khách.
 • Bảo hành lâu dài nhiều năm: Mỗi hạng mục chúng tôi thực hiện sau quá trình thi công đều có chế độ bảo hành phù hợp. Thời gian bảo hành thực tế sẽ tùy vào hạng mục thi công, mức độ thấm dột và yêu cầu của quý khách. Nếu còn thời hạn bảo hành, công trình của quý khách gặp vấn đề gì. Chỉ cần gọi đến Đức Huy, chúng tôi sẽ có mặt để khắc phục sự cố ngay.
chống thấm bể bơi tại bình dương

Sau khi tham khảo qua bài viết về dịch vụ chống thấm bể bơi tại Hà Nội và cảm thấy những giá trị mà Đức Huy mang đến hoàn toàn phù hợp với tiêu chí mà bạn đang tìm kiếm ở một đơn vị chống thấm thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. Đức Huy rất hân hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng!

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Thương Mại Dịch Vụ Đức Huy
Địa chỉ: Xóm 3, Thôn Lai Xá, Xã Kim Chung, Huyện Hoài Đức, Thành Phố Hà Nội
Điện thoại: 0944.867.686 – 02466.628.382
Email: info@keochongthamvn.vn
Website: www.keochongthamvn.vn

Đánh Giá Khách Khàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *